Renault Trezor: Mẫu Concept ấn tượng nhất thế giới

Renault Trezor: Mẫu Concept ấn tượng nhất thế giới

Với việc liên tục nhận giải thưởng về thiết kế xe, Renault Trezor hiện đang là mẫu Concept xe hơi đẹp nhất thế giới liên tục trong giai đoạn 2016 – 2018.

Renault Trezor – Thiết kế “đẹp mê hồn”

Ngay từ năm 2016, khi mới ra mắt Renault Trezor đã được ví von là chiếc xe của tương lai bởi thiết kế 2 cửa và phần trần xe – nhấc lên hoàn toàn khi mở cửa. Thân xe được phủ hoàn toàn bằng sợi Carbon với công nghệ Nano để tăng độ bền thân vỏ và khả năng chịu lực lên mức tối đa. Một điểm đặc biệt khác trong thiết kế của Renault Trezor chính là sự “vắng mặt” của lưới tản nhiệt truyền thống. Thay vào đó, các lỗ thông gió cực nhỏ ở phía đầu xe sẽ có vai trò làm mát cho hệ thống phanh trên xe.

Xem thêm:

  • Xe mô hình đồ chơi
  • BMW I8 2017
  • Lamborghini 2019


Từng đường nét thiết kế trên thân xe Renault Trezor đều mang đến cảm giác khác biệt. Thay vì sử dụng những góc cạnh và bo viền như truyền thống, Renault Trezor được tạo hình và tạo khối với ngôn ngữ thiết kế phá cách nhưng bắt mắt, độc đáo nhưng vẫn hài hòa. Vì vậy, Renault Trezor được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và độ nhận diện.

Renault Trezor – Kết tinh của những công nghệ hiện đại nhất trong làng xe hơi

Không chỉ thiết kế, Renault Trezor cũng mang tới những công nghệ đáng được gọi là “siêu phẩm”. Trên chiếc xe nhỏ bé này, các chuyên gia đã tích hợp công nghệ tự lái, công nghệ OLED, 2 gói pin, phanh tự sạc năng lượng, màn hình khổng lồ ở trung tâm taplo…  Chính nhờ sự đa dạng về công nghệ này, Renault Trezor được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá mạnh cho công nghệ sản xuất xe hơi tương lai.

Xem thêm:

  • Ferrari 488 Spider giá
  • Giá xe Mercedes s600
  • Siêu xe Bugatti Veyron

Hiện nay, hãng sản xuất vẫn chưa công bố thời gian đưa vào sản xuất chính thức mẫu Renault Trezor. Nhưng người yêu xe, đặc biệt là xe điện với công nghệ tự lái vẫn có thể chờ mong sự xuất hiện “thực thể” của Renault Trezor trong thời gian vài năm tới.

Hy Vũ

0dc38cda0f2efd70a43f

Tin tức Suzuki Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo