Hình ảnh giao xe tháng 1/2023 tại Suzuki Bình Dương Ngôi Sao

hình ảnh giao xe

Hình ảnh giao xe tháng 12/2022 tại Suzuki Bình Dương Ngôi Sao đến tay Qúy Khách hàng. Như một lời tri ân chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Em Nguyễn An Suzuki Bình Dương Ngôi Sao xin được gửi lời Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Đại lý Suzuki Bình Dương Ngôi Sao trong tháng 2/2023. Chúc Quý khách hàng nhiều sức khoẻ, vững vàng tay lái, vạn dặm bình an.

HÌNH ẢNH GIAO XE THÁNG 2/2023 TẠI

ĐẠI LÝ SUZUKI BÌNH DƯƠNG NGÔI SAO

Trong tháng 1/2023, Suzuki Bình Dương Ngôi Sao triển khai chương trình tri ân lớn nhất 26 năm đồng hành dành cho một số dòng xe thương mại và du lịch. Riêng xe thương mại Suzuki được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và chỉ vàng SJC (giá trị tương đương từ 15 đến 30 triệu đồng tuỳ từng dòng xe).

Đối với xe ô tô 7 chỗ có thể hỗ trợ giá trị khuyến mãi đến với khách hàng từ 10 đến 20 triệu đồng tuỳ theo gói khuyến mãi. Để biết thêm chương trình gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0937.445.225

Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn trong thời gian tới.

Hình ảnh giao xe tháng 12/2022 tại Đại lý Suzuki Bình Dương Ngôi Sao, kính chúc Qúy Khách hàng vạn dặm bình an. Đại lý Suzuki Suzuki Bình Dương Ngôi Sao tự hào là đại lý 3S lớn nhất khu vực miền Nam chuyên phân phối các dòng xe ô tô Suzuki (5-7 chỗ) và xe tải nhỏ Suzuki (500-940kg) với giá cả hợp lý nhất cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

NGUYỄN AN – SUZUKI BÌNH DƯƠNG NGÔI SAO

Công Ty TNHH Ô tô Bình Dương Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo