Nissan GT-R: Giấc mơ trở thành siêu xe mạnh nhất hành tinh

Nissan GT-R: Giấc mơ trở thành siêu xe mạnh nhất hành tinh

Không chỉ có xe châu Âu hoặc xe Mỹ, châu Á cũng có những siêu phẩm xe sang với kỳ vọng trở thành một trong những chiếc xe mạnh nhất trên hành tinh. Đó chính là Nissan GT-R của Nissan Nhật Bản.

Nissan GT-R: Giấc mơ trở thành siêu xe mạnh nhất hành tinh

Theo ông Hiroshi Tamura – Giám đốc phụ trách sản xuất dòng GT-R của Nissan. Trong tương lai vài năm tới, Nissan có khả năng sẽ phát triển dòng xe GT-R theo hướng sử dụng công nghệ Hybrid. Việc áp dụng công nghệ này trong sản xuất xe sẽ cho phép tăng sức mạnh và khả năng vận hành của dòng GT-R lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Xem thêm:

  • Lamborghini mô hình
  • BMW I8 Xemesis
  • Giá Lamborghini

Ở mẫu GT-R phiên bản đắt nhất hiện tại, Nissan đã trang bị cho GT-R “trái tim” là mẫu động cơ V6 nâng cấp. Dòng máy này cho công suất cực đại lên tới hơn 600 mã lực và mô men xoắn cực đại là 651 Nm. Phiên bản này mạnh hơn dòng thường là Nissan GT-R Nismo khoảng 35 mã lực.


Tại thị trường Mỹ, Nissan GT-R được bán với giá cực kỳ tốt. Phiên bản thấp nhất của dòng xe này chỉ ở mức khoảng 100.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng), phiên bản cao cấp nhất cũng chỉ có giá khoảng hơn 4.07 tỷ đồng. Giá bán này được đánh giá là tốt và tiếp cận được nhiều người dùng hơn hẳn so với các xe sang của BMW, Audi hay Mercedes Benz.

Điểm sáng của mẫu xe này nằm ở hệ thống giải trí với tên gọi Nissan Connect được tích hợp sẵn trong màn hình trung tâm có kích thước 8inch. Hệ thống này có sẵn định vị toàn cầu và tương thích với Carplay Apple. Bỏ ra mức tiền vừa phải, khách hàng sẽ nhận về một mẫu xe tương đối chất lượng. Thấp thoáng trên chiếc xe này là rất nhiều chi tiết được xử lý bằng vật liệu cao cấp.

Nissan GT-R Pure

Phiên bản này của chiếc xe được trang bị bộ khuếch tán phía sau bằng vật liệu sợi carbon. Hệ thống đèn trên xe cũng là dạng bóng LED với khá nhiều chế độ sáng thú vị.

Nissan GT-R Premium

Phiên bản này cũng có thêm khá nhiều thay đổi so với bản Pure. Khách hàng chọn mẫu này sẽ có thêm dàn loa Bose 11 chiếc. Dàn loa này cho chất âm cực đáng nghe. Ngoài ra, hệ thống xử lý âm thanh nguyên bản trên xe cũng đã được cải thiện đã tăng thêm trải nghiệm về giải trí cho người sử dụng. Hệ thống ống xả trên xe cũng thay từ loại thường thành vật liệu Titan. Ngoài ra, khách hàng còn có thêm 3 tùy chọn màu sơn mới so với dòng Pure.

Xem thêm:

  • Maybach s500
  • Bugatti giá bao nhiêu
  • Porsche giá

Nissan GT-R Track Edition

Đây là bản cao cấp nhất của dòng GT-R. Bản này có khá nhiều cải tiến trên toàn bộ chiếc xe. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là bộ mâm Nismo 20 inch và sự có mặt của một chiếc cánh gió được chế tạo từ vật liệu sợi carbon. Bên cạnh đó, với bản cao cấp nhất này, người dùng có thể thay đổi sức mạnh động cơ thành loại công suất hơn 600 mã lực đã nêu trên.

Văn Thành

0dc38cda0f2efd70a43f

Tin tức Suzuki Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo