Ngắm nhìn dàn siêu xe “khủng” của Gia Lai Team trên đất Mỹ

Ngắm nhìn dàn siêu xe “khủng” của Gia Lai Team trên đất Mỹ

Sau hành trình gây xôn xao trên đất Mỹ với 10 chiếc siêu xe đẳt đỏ sơn bản đồ Việt Nam, Gia Lai Team đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cả công chúng quốc tế và trong nước.


Đây không phải là lần đầu tiên những chiếc siêu xe sơn bản đồ Việt Nam xuất hiện trong khuôn khổ những giải đua quốc tế. Từ những năm 2010, trong nhiều cuộc đấu cũng đã “loáng thoáng” xuất hiện những chiếc xe đắt đỏ có bản đồ Việt Nam. Tuy nhiên, bởi số lượng còn rất ít và chưa có chiếc xe nào quá ấn tượng nên chưa thu hút được nhiều sự chú ý.

Xem thêm:

  • Xe mô hình Mercedes
  • BMW I8 Price
  • Lamborghini Việt Nam

Chỉ đến giải Goldrush Rally diễn ra từ tháng 6/2018 – 2018, khi cuộc hành trình có 100 chiếc xe siêu sang thì có tới 10 chiếc (1/10 tổng số lượng xe tham gia) sơn bản đồ Việt Nam, Gia Lai Team mới thực sự lọt vào mắt của truyền thông và những người đam mê xe siêu sang. Trong thực tế, Gia Lai Team không phải chỉ có 10 chiếc siêu xe duy nhất, chỉ riêng người sáng lập team là anh Vinh Hồ cũng đã sở hữu trong tay khá nhiều chiếc xe đắt đỏ như Lamborghini Aventador, Ferrari F430 Spider, Buttgati, McLaren…


Ngoài anh Vinh Hồ, những thành viên còn lại của Gia Lai Team đều chủ yếu là Việt Kiều có cùng quê Gia Lai và một vài “đại gia” trong nước. Tổng số thành viên trong “Team” lên tới 50 người với đủ bộ những chiếc siêu xe đến từ nhiều hãng khác nhau. Xe chủ yếu được đăng ký với biển 81 của Gia Lai. Trong đó, rất nhiều chiếc biển siêu đẹp như Roll Royce 81A- 8888 của một Việt Kiều rất nổi tiếng là Cương Gary.

Xem thêm:

  • Ferrari 488 giá
  • Mercedes Maybach s650
  • Bugatti Veyron giá

Hầu hết các chiếc xe tham gia Goldrush Rally đều đã được “độ lại” theo các dàn độ của Liberty Walk. Xe được thiết kế với sắc sơn đen tuyền cực kỳ nam tính và thêm các bản đồ Việt Nam vào thân xe hoặc mui xe kèm với với Logo Gia Lai Team màu vàng đồng. Trong các cuộc diễu hành khác, một bộ sưu tập các siêu xe đến từ Audi, McLaren, Mercedes Benz… cũng xuất hiện với đủ các màu sắc và cực kỳ thu hút và ấn tượng.


Xem thêm:

  • Xe Porsche
  • Siêu xe Mclaren

Có thể khẳng định rằng, sự xuất hiện của Gia Lai Team không chỉ tạo mang đến tiếng vang cho người Việt trong giới đam mê xe siêu sang mà đồng thời còn là minh chứng cho mức độ “chịu chơi”, “chịu chi” của các Việt Kiều, đại gia Việt.  Sau một năm 2018 thành công, sang năm 2019, Gia Lai Team đang có nhiều kế hoạch tham gia các giải diễu hành xe lớn tại Mỹ và những khu vực khác. Đến khi đó, giới đam mê xe sang tại Việt Nam sẽ có cơ hội tận mắt được chứng kiến những bộ sưu tập quý giá của chính người Việt.

Hồng Thanh

0dc38cda0f2efd70a43f

Tin tức Suzuki Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo