Đánh giá có nên mua Audi RS5 2019 cũ không?

Đánh giá có nên mua Audi RS5 2019 cũ không?

Audi RS5 2019 đặc biệt từ thiết kế ngoại thất, nội thất đến trang bị động cơ.

Giá bán xe ô tô Audi RS5 2019 hơn 70.000 USD cho những điểm đặc biệt từ thiết kế ngoại thất, nội thất đến trang bị động cơ. Audi RS5 2019 gây ấn tượng đầu tiên với người nhìn với dáng ngoài thể thao, màu sắc bắt mắt. Màu sơn xe được cá nhân hóa theo ý muốn của chủ nhân nhằm mang đậm phong cách cá nhân.


Phía trước đầu xe là các khe hút gió lớn và chắn bùn rộng bằng sợi carbon, capo phồng được thiết kế theo dạng vỏ sò, đầu mui xe thấp. Đầu xe cũng nổi bật bởi những lỗ thông hơi siêu lớn bao quanh lưới tản nhiệt có đèn pha LED nổi bật mỗi bên.

Xem thêm:

  • Danh sách đại lý xe ô tô trên toàn quốc
  • Bảng giá xe ô tô các hãng cập nhật mới nhất tại Việt Nam

Hệ thống đèn pha tự động nhận dạng biển báo cùng cặp đèn hậu thông minh. Phần lưới tản nhiệt khung đơn đặc trưng của thương hiệu Audi được làm phẳng và mở ra hai hướng tạo cho thân xe cảm giác rộng cộng với phần vòm bánh xe khiến vẻ ngoài của Audi RS5 càng nổi bật.


Audi RS5 2019 mang lại cho người điều khiển cảm giác lái nhiều thú vị cùng với tiếng gầm của động cơ V6 mạnh mẽ. Động cơ V6 tăng áp kép công suất đạt tới 444 mã lực khả năng tăng tốc từ 0 -96 km/h trong vòng 3.7 giây, đạt tốc độ tối đa 280 km/h.

Nội thất Audi RS5 2019 là sự pha trộn giữa những vật liệu phong phú, cao cấp, chắc chắn và những thiết bị công nghệ cao. Ghế xe thể thao đặc biệt thích hợp cho cảm giác vào cua tốc độ và hỗ trợ tối đa sự thoải mái trên cả hành trình dài. Audi cũng cung cấp nhiều chức năng hỗ trợ người lái như kiểm soát hành trình thích ứng, phanh khẩn cấp tự động và hỗ trợ giữ làn đường…

Thanh Hải

0dc38cda0f2efd70a43f

Tin tức Suzuki Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo