Choáng ngợp với những siêu xe nước Anh độc nhất

Choáng ngợp với những siêu xe nước Anh độc nhất

Tại thủ đô London nước Anh, vào mùa hè sẽ không khó để bạn choáng ngợp bởi tràn ngập những chiếc siêu xe độc nhất trên đường phố.

Trên đường phố London vào mùa hè bạn sẽ được dịp chiêm ngưỡng những mẫu siêu xe độc đáo mà trước giờ chỉ nhìn thấy tại các triển lãm siêu xe. Những mẫu siêu xe xa xỉ hàng hiếm này xuất hiện trên phố thu hút người đam mê xe từ tiếng gầm gú đến vẻ ngoài hầm hố của mình.

Xem thêm:

  • Xe mô hình tĩnh giá rẻ
  • Bảng giá BMW
  • Giá Mercedes Maybach s600

Mẫu siêu xe đặc biệt kỉ niệm 50 năm thành lập Lamborghini mang tên Lamborghini Veneno Roadster xuất hiện trên đường phố nước Anh thu hút sự chú ý. Siêu xe sản xuất năm 2013 có giá hơn 5,6 triệu USD là niềm ao ước của nhiều tín đồ mê siêu xe trên thế giới. Với số lượng chỉ có 9 chiếc trên toàn thế giới, Lamborghini Veneno Roadster được coi là mẫu siêu xe hiếm có với khối động cơ V12 mạnh mẽ. Trong vòng chưa đầy 3 giây xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 354 km/h. Điểm thu hút của Veneno Roadster là thân xe nguyên khối carbon siêu nhẹ.

Xem thêm:

  • Ferrari 488 gtb giá
  • Mercedes s600
  • Porsche giá

Siêu xe Ferrari ít góc cạnh hơn so với chiếc Lamborghini nhưng cũng không kém phần thể thao khiến nhiều tín đồ săn xe mê mẩn. Ferrari LaFerrari cùng được ra mắt năm 2013 như Lamborghini Veneno Roadster là mẫu siêu xe thay thế huyền thoại Ferrari Enzo với 499 chiếc. Siêu xe được coi là niềm tự hào nhất của Ferrari trong thời hiện đại khi là mẫu siêu xe thể thao hybrid với giá bán 1,1 triệu USD. Tuy nhiên giá Ferrari LaFerrari thời điểm hiện tại có thể cao hơn gấp 3 4 lần. LaFerrari  có ngôn ngữ thiết kế mới lạ nhưng khi nhìn vào những tín đồ rành xe sẽ nhận ra ngay tinh thần của một chiếc Ferrari.

Xuân Mạnh

 

0dc38cda0f2efd70a43f

Tin tức Suzuki Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo