Chiêm ngưỡng top những mẫu xe Jeep đẹp vạn người mê

Chiêm ngưỡng top những mẫu xe Jeep đẹp vạn người mê

Dòng xe Jeep là mẫu xe việt dã, địa hình rất nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ. Đây là thiết kế xe hơi rất độc đáo, nam tính và tràn đầy sức mạnh.

Thương hiệu xe hơi Jeep được phát triển và du nhập vào Việt Nam rất mạnh mẽ vào những thập niên 70 của thế kỷ trước. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, những chiếc xe Jeep luôn mang lại ấn tượng về một dòng xe mạnh mẽ, có thể vượt qua mọi địa hình.

Xem thêm:

  • Mô hình xe Rolls Royce
  • Siêu xe BMW
  • Lamborghini Huracan Performante

Tại nước ta, trong thời kỳ chiến tranh các mẫu xe Jeep rất nổi tiếng với những chiếc xe dạng bán tải và xe địa hình. Tuy nhiên, hiện tại dòng xe Jeep lại được người tiêu dùng ưa chuộng bởi thiết kế xe thể thao đa dụng và xe địa hình.

Những mẫu xe Jeep mới nhất vẫn giữ được nét khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng đã được cải tiến nhiều chi tiết nhằm mang lại vẻ đẹp hiện đại hơn. Tiêu biểu phải nhắc đến top những mẫu xe Jeep đẹp vạn người mê như: Jeep Compass, Jeep Cherokee, Jeep Patriot, Jeep Renedade, Jeep Wrangler, Jeep Wrangler Pickup,…

Bên cạnh những cải tiến về ngoại hình, những mẫu xe Jeep mới nhất còn được trang bị nội thất tiện nghi, động cơ mạnh mẽ và trang bị an toàn hiện đại. Tất cả nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng.

Xem thêm:

  • Giá xe Bugatti Veyron
  • Bảng giá xe Porsche
  • Mclaren 720s giá

Giá xe Jeep mới nhất hiện nay giao động từ 29 nghìn USD cho đến 68 nghìn USD tùy thuộc vào từng phiên bản. Tuy nhiên, khi về Việt Nam giá xe Jeep sẽ cao hơn vì còn phải thêm phần thuế nhập khẩu và các loại phí khác theo quy định.

Thanh Quang

 

0dc38cda0f2efd70a43f

Tin tức Suzuki Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo