“Siêu bò” Lamborghini đổi màu cực độc trong nháy mắt nhờ smartkey

“Siêu bò” Lamborghini đổi màu cực độc trong nháy mắt nhờ smartkey

Lamborghini đổi màu cực độc

Mới đây giới mộ siêu xe vừa được chiêm ngưỡng chú “tắc kè hoa” Lamborghini thay đổi màu sắc trong nháy mắt nhờ smartkey trên một đoạn video.

Với những công nghệ hiện đại ngày nay, chiếc siêu xe Lamborghini có thể thay đổi màu sắc nhanh chóng như một chú “tắc kè hoa” chỉ bằng một chiếc smartkey. Nháy mắt một cái là chiếc siêu xe đã có thể thay đổi từ màu này sang màu khác bằng cách vuốt chọn màu trên smartkey.

Chìa khóa thông minh cảm ứng hiện được sử dụng ở những dòng xe sang khác như Ferrari, Bentley, Roll Roys… mang đến nhiều tính năng hiện đại, thú vị và có mức giá không hề thấp.

Chiếc smartkey cảm ứng của siêu bò Lamborghini có khả năng tương tác với lớp phim bảo vệ của xe cho phép người dùng thay đổi màu xe theo ý muốn. Theo đó Lamborghini sẽ được nhà sản xuất trang bị 3 lớp phim. Với thứ tự lớp trong cùng tiếp xúc trực tiếp với bề mặt xe, lớp giữa hiển thị thông số kỹ thuật, đây là lớp cho phép đổi màu của xe theo tùy chọn và lớp ngoài cùng sẽ là lớp bảo vệ xe.


Chỉ có 1 ước mơ nhỏ là được sở hữu 1 em như vậy

Những chiếc siêu xe Lamborghini có thể đổi màu cũng đã từng được thực hiện độ lại nhưng để xe đổi màu cần phải phụ thuộc điều kiện góc nhìn, ánh sáng thay đổi. Vì vậy có rất nhiều người vẫn bán tín bán nghi về việc xe có thể thay đổi màu thực sự qua việc tùy chỉnh trên smartkey bởi việc này dường như là quá hiện đại và không thể thực hiện được. Tuy nhiên với công nghệ càng ngày càng tiên tiến thì không gì là không thể.

Trọng Hoàng

0dc38cda0f2efd70a43f

Tin tức Suzuki Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo