Pagani Huayra Nemesis: Siêu xe triệu đô khiến bao trái tim tiếc nuối

Pagani Huayra Nemesis: Siêu xe triệu đô khiến bao trái tim tiếc nuối

Với mức giá hơn 2 triệu USD nhưng chỉ sản xuất đúng 100 chiếc, Pagani Huayra Nemesis trở thành một trong những siêu phẩm triệu độ khiến bao trái tim tiếc nuối.

Pagani Huayra Nemesis – Xứng đáng là một siêu phẩm triệu đôSở dĩ Pagani Huayra Nemesis được đánh giá là một trong những chiếc siêu xe gây tiếc nuối nhất bởi hãng Pagani chỉ có thể sản xuất đúng 100 chiếc. Nguyên nhân là bởi một cam kết độc quyền của hãng Pagani và Mercedes Benz. Theo hiệp nghị này, Mercedes Benz chỉ cung cấp 100 bộ động cơ M158 – “trái tim” của mọi chiếc xe Pagani Huayra Nemesis.

Dòng động cơ M158 được chế tác thủ công và bao gồm hàng loạt những vật liệu hiếm có. Vì vậy, động cơ chỉ có 100 chiếc và mang tới những trải nghiệm vận hành cực kỳ tuyệt vời cho người sử dụng. Khối động cơ này sản sinh công suất lên tới 730 mã lực và lực mô men đạt khoảng 1.000Nm. Huayra Nemesis cũng sử dụng một bộ hộp số tuần tự bảy cấp độ.

Không chỉ động cơ, mọi chi tiết của chiếc xe Pagani Huayra Nemesis đều “đắt đỏ”. Đến chiếc bu-lông nhỏ nhất cũng được chế tạo từ vật liệu Carbon và Titan. Tổng số bu lông và vật liệu titan của xe đã có giá lên tới 37.000 USD. Bởi chỉ được sản xuất 1 lần duy nhất với số lượng 100 chiếc nên những siêu xe Huayra Nemesis không chỉ có giá trị vận hành mà còn có giá trị rất lớn về mặt sưu tầm.

Tại Việt Nam, có một chiếc Huayra Nemesis cũng đã xuất hiện trên phố và thu hút được mọi ánh nhìn của người dùng và giới yêu xe. Tính tổng chi phí, ở thời điểm năm 2016, chiếc Huayra Nemesis này có giá lên tới khoảng 80 tỷ đồng. Đây cũng được ghi nhận là một trong những chiếc xe đắt đỏ bậc nhất của Việt Nam.

Minh Tuấn

0dc38cda0f2efd70a43f

Tin tức Suzuki Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo