Corvette ZR1: Tuyệt tác công nghệ và hiệu suất

Corvette ZR1: Tuyệt tác công nghệ và hiệu suất

Phiên bản mới nhất của mẫu xe Corvette ZR1 đã thành công chứng minh Chevrolet GM không phải là hãng xe chỉ có “cơ bắp”. Bởi ngay từ đầu năm Corvette ZR1 đã thành công lọt top 15 chiếc xe nhanh nhất hành tinh.

Corvette ZR1 – Tuyệt tác về công nghệ và thiết kế

Sau khi trải qua 3 thế hệ xe với gần 30 năm phát triển, từ năm 1990 cho tới này, hãng Chevrolet GM của Mỹ đã liên tục cải tiến, tiếp nhận phản hồi khách hàng và thay đổi để tạo nên một Corvette ZR1 “tuyệt tác” như ngày nay.

Xem thêm:

  • Mô hình xe Rolls Royce
  • Siêu xe BMW
  • Lamborghini Huracan lp610-4

Về khả năng vận hành, ZR1 được Chevrolet trang bị một sức mạnh vận hành tương đối khủng khiếp: 755 mã lực và mô men xoắn 969Nm. Chiếc xe có thể vận hành với tốc độ tối đa lên tới 338 km/h – tương đương với một chiếc xe đua thứ thiệt. Về tốc độ và hiệu năng vận hành, ZR1 hiện nay không chỉ đang đứng đầu dòng Corvette của Chevrolet mà còn được kỳ vọng sẽ trở thành mẫu xe đại diện cho hiệu suất vận hành, tốc độ, công nghệ sản xuất xe hơi của ngành công nghiệp ô tô nước Mỹ.

Không chỉ sở hữu hệ thống động cơ ấn tượng, ở ZR1, khách hàng còn được tận hưởng cảm giác “xé gió” cực kỳ ngọt ngào va khả năng bám đường tương đối ấn tượng. Sở dĩ có thể làm được điều này là bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Chevrolet đã khéo léo cải tạo các khe hút gió, gia tăng thêm một cánh gió ở phía đuôi xe.


Gói thiết kế mới về nội thất đã biến ZR1 trở thành tuyệt tác thực sự về thiết kế và công nghệ. Không gian phía trước tập trung hoàn toàn vào phía người lái với ghế thể thao bọc da Nappa cao cấp, vô lăng chế tạo bằng vật liệu sợi carbon lạnh, tiện ích thiết kế tập trung vào ghế lái. Dàn loa trong xe cũng là dòng Bose cao cấp với chất âm rất trong và sáng.

Xem thêm:

  • Siêu xe Ferrari
  • Xe Maybach s500
  • Bugatti giá bao nhiêu

Điểm đặc biệt trong công nghệ thiết kế xe Chevrolet Corvette ZR1 chính là sự xuất hiện của những gói trang bị cao cấp. Chẳng hạn, nếu thêm gói ZTK Performance Package mới, xe sẽ có thêm một hệ thống trang bị bằng vật liệu sợi carbon cao cấp. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là là gói trang bị còn cho phép giảm trọng lượng khung xe và tăng thêm giàn giảm xóc Magnetic Ride Control. Có thể khẳng định rằng, mọi công nghệ mới mà Chevrolet đang nghiên cứu và hướng tới gần như đều đã hiện diện trên ZR1.

Sự xuất hiện của ZR1 đã mở ra một tương lai sáng sủa cho các mẫu xe đến từ Mỹ. Người dùng cũng có thể kỳ vọng vào sự xuất hiện của các mẫu xe mới, các công nghệ mới của xe Mỹ nói chung và xe Chevrolet nói riêng.

Thành Mỹ

0dc38cda0f2efd70a43f

Tin tức Suzuki Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo